Giỏ hàng của bạn trống!

Đồng hồ khung hoa lá vàng trải dài

Thương hiệu: Art Decor
Tình trạng: Còn trong kho
1,600,000đ

Đồng hồ treo tường nghệ thuật là sự kết hợp độc đáo và ấn tượng giữa chiếc đồng hồ treo tường đơn giản với các họa tiết trang trí từ nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.


Lựa chọn sẵn có

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường là gì?

 
Những chiếc đồng hồ treo tường giờ đây đã không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Thế nhưng mỗi chiếc đồng hồ mang lại ý nghĩa gì cho nội thất không gian nhà bạn thì chắc sẽ ít người để ý tới. Đồng hồ treo tường nghệ thuật không đơn thuần chỉ là vật dụng để đo đếm thời gian mà nó còn là bức tranh phong phú tô thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất của ngôi nhà bạnKhông dừng lại ở bức tranh tô đẹp cho ngôi nhà hay một công cụ đo đếm thời gian, những chiếc dong ho treo tuong xuất hiện trong mỗi ngôi nhà còn mang lại nét phong thủy riêng đối với từng gia chủ, đem lại hạnh phúc bình an cho cả gia đình… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ý nghĩa của đồng hồ treo tường là gì nhé
 

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường là gì?


Theo kinh nghiệm phong thủy Phương đông thì kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng vì thế nó sẽ góp phần ảnh hưởng tới phong thủy trong ngôi nhà bạn. Khi bày trí đồng hồ treo tường cần lưu ý đến hướng treo của đồng hồ, theo Phương đông thì khi treo đồng hồ lên treo theo hướng Chu Tước và Thanh Long để mang lại sự vinh – cát cho gia chủ… Cũng theo phong thủy thì mỗi hướng treo đồng hồ sẽ ứng với màu sắc để mang lại phong thủy đẹp nhất cho ngôi nhà bạn.
 

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường là gì?


Nếu bạn treo đồng hồ hướng Đông và Đông Nam thì nên chọn Đồng hồ với tông màu xanh lục, xanh lá và có hình vuông vì như thế nó sẽ đem lại cát lợi và tài vân cho gia đình. Khi treo hướng Nam thì lên chọn tông màu đỏ, tím, cam làm chủ đạo, Hướng Tây Nam, Đông Bắc thì lên chọn tông màu vàng hay cà phê, Hướng Tây Bắc thì nên chọn màu trắng hay vàng kim làm chủ đạo… Đồng hồ treo tường sẽ là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp tết, dịp kỷ niệm thành lập công ty, làm quà cưới… Nó thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa bạn và người được tặng: "Thời gian có thay đổi nhưng tình cảm luôn còn mãi".
 

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường là gì?
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.