Giỏ hàng của bạn trống!

Tranh đính đá hàng cây lá tím

Thương hiệu: Talala
Tình trạng: Còn trong kho
600,000đ

Chi tiết kích thước sản phẩm trong album ảnh, vui lòng chọn ảnh để xem.

Sản phẩm sẽ được bảo hành 2 năm cho phần tranh và 1 năm cho khung tranh.


Lựa chọn sẵn có

Tranh đính đá là gì?

Tranh đính đá trên thực tế là bức tranh được gắn từ các loại hạt nhiều màu sắc. Các hạt có thể là hạt đá hoặc hạt nhựa, loại hạt đá có thể là hạt hình vuông hoặc hình tròn.

Mỗi hạt lại có những ưu nhược điểm riêng nhưng nhìn chung, chúng đều bắt được ánh sáng rất tốt, điều này đồng nghĩa là chúng sẽ rất long lanh dưới ánh đèn từ nhiều phía.

tranh dinh da la gi

 

Tranh đính đá về quy cách khá giống với tranh thêu chữ thập. Một bộ kits của tranh sẽ bao gồm có tờ hướng dẫn, các túi đá theo mã màu giống như màu chỉ trong tranh thêu chữ thập, nhíp gắp đá và tờ giấy dính giống như tờ giấy tomy (người dùng đính đến đâu thì bóc ra đến đó để tránh trường hợp tranh bị mất dính).

tranh dinh da la gi

Dòng tranh này sử dụng keo chuyên dụng để gắn đá, việc đính keo đòi hỏi sự cẩn thận và chính xác, tránh bụi bẩn dính vào keo sẽ làm giảm độ dính cũng như độ bền của tranh theo thời gian. Chú ý là bạn cũng nên tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời sẽ làm keo khô, giòn và dễ bung khỏi tranh.

Chất liệu của nền tranh đính đá là vải Canvat đã được in màu sẵn giống như Tranh thêu chữ thập. Trên vải được phủ sẵn một lớp keo đều nhau và được bao bọc bởi một lớp nilong mỏng. Khi gắn tranh, người thực hiện chỉ cần dùng nhíp gắn đá gắp đá và đặt nhẹ vào đúng vị trí, lớp keo này sẽ giữ cho hạt đá được cố định một cách dễ dàng.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.